TẠI SAO CHẾ BIẾN ĐẶC SẢN NÚI RỪNG CHỦ YẾU LÀ MÓN HẤP ?
Thực đơn thường được thực khách sành ăn lựa chọn cho những buổi tiệc tiếp khách hàng, đối tác vip ở Cầm Viên Quán là Đặc sản núi rừng như Cày, Don, Dúi ...
Phong cách chủ đạo trong chế biến các món Đặc sản này của Bếp Cầm Viên là hấp. Tại sao lại vậy ?
Có 2 "trường phái" lựa chọn đồ uống cùng với Đặc sản núi rừng. Một là whisky, có thể là blend hoặc single malt, không nên uống khói vì nó sẽ át hết vị của món. Hai là rượu quê. Tùy theo sở thích của mỗi thực khách nhưng rượu quê không nên chọn loại quá nặng, không nên uống rượu ngâm hoa quả vì vị ngọt át mất món chính, loanh quanh 30 độ là đủ thơm ngon, nồng nàn rồi.
Hân hạnh đón tiếp Quý Khách!!
--- --- --- ---
Cầm Viên Quán – Món ngon, ngon cả bốn mùa.
• Website: https://camvienquan.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/camvienquan/
• Mennu: https://camvienquan.vn/pages/menu-chinh
• Không gian nhà hàng: https://www.youtube.com/watch?v=eGRzHteZz6Q
• Địa chỉ Map: https://maps.app.goo.gl/DKHdDmixts6JCdbg6